Mỹ Phẩm Charme Made In Korea

Nguyên nhân chính gây nám tàn nhang

Nguyên nhân chính gây nám tàn nhang

– ÁNH NẮNG MẶT TRỜI 
Tia UV từ nắng sẽ gây nên những tác động tiêu cực cho cơ thể trong đó có thể kể đến nám da. Ngoài ra, tia UV có trong ánh nắng mặt trời còn làm vỡ cấu trúc dưới da, phá hủy tế bào da gây ra hiện tượng khô da, lão hóa thậm chí dẫn đến bị ung thư da.
– RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ
Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể sẽ làm cho lượng sắc tố melanin tăng nhanh và gây ra hiện tượng nám da. Đây chính là câu trả lời cho thống kê khoảng 50-70% phụ nữ trong quá trình mang thai bị nám da. Ngoài ra, những nguyên nhân gây ra nám da còn có thể là do đang ở các giai đoạn như tuổi dậy thì, tiền mãn kinh hay đang sử dụng thuốc tránh thai.
– DO YẾU TỐ DI TRUYỀN 
Theo nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng khoảng 30% người bị nám da là do yếu tố di truyền quyết định.
– LẠM DỤNG MỸ PHẨM – DA LÃO HÓA DO TUỔI TÁC HOẶC BỊ CĂNG THẲNG STRESS
Nám da còn có thể xuất hiện do nhiều yếu tố khác như sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, kém chất lượng, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý khoa học,… 
Những thành phần có trong kem trị nám da CHARME_LUMINO đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên sẽ đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị nám da và vô cùng lành tính. Sản phẩm có thể được sử dụng cho tất cả các loại da dù cho là da dầu, da khô, hỗn hợp hay da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được.

Nguyên nhân chính gây nám tàn nhang

Nguyên nhân chính gây nám tàn nhang


Bài viết liên quan