Mai Thảo Mộc

Xem chi tiết
Mai Thảo Mộc

DR MAI TONER PHÙ HỢP CHO DA NÀO ??

Có ba dạng da dầu điển hình:💢Tuyến mồ hôi hoạt động mạnh khiến cho bề mặt da luôn ẩm ướt và tiết ra nhiều dầu nhờn. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị bí và nổi mụn nhiều hơn.💢Da dầu mụn💢Da dầu do bị mất nước từ bên trong, đây là loại da rất khó chăm sóc bạn nên sử dụng các nước hoa hồng dành...

Xem chi tiết

Xem chi tiết
Mai Thảo Mộc

Quét mã QR Dr Mai như thế nào mới là đúng ❓

🆘🆘QUÉT MÃ QR DR MAI như thế nào mới là đúng ❓❌Bấy lâu nay bọn HÀNG GIẢ/ NHÁI lừa dối khách hàng rằng : chỉ cần check ra trang web ghi thông tin của công ty là CHUẨN->SAI SAI SAI👉🏻 nhưng ko phải nhé mọi người ơi( nếu đơn giản chỉ như thế thì tạo 1 web ra y chang như vậy -> ai làm cũng đc )📌 CÁCH...

Xem chi tiết

Xem chi tiết
Mai Thảo Mộc

Skincare mùa dịch trỊ mụn cùng Meea Origin

1️⃣ Bước 1 luôn là bước cực kì quan trọng, tẩy trang – dù makeup hay không chúng ta đều phải làm sạch sâu bằng tẩy trang #Daisy vô cùng dịu nhẹ nhà MEEA organic. 
2️⃣ Bước 2 chúng ta sử dụng sữa rửa mặt mật nhân sâm hạt mịn đông y là để làm sạch hơn lớp bụi bẩn trên làn da của chúng ta trc khi skincare, đây là sp hỗ trợ trị mụn vô cùng hiệu quả. 
Sau khi rửa sạch hãy vỗ toner ( các bạn có ) để cân bằng độ PH cho da 
3️⃣ Bước 3 ( lưu ý kĩ ) với da bị mụn nhẹ, dị ứng, sần sùi, mụn đầu đen hoặc mụn ẩn thì chỉ cần sử dụng CỐT HUYẾT THANH từ 5-7 ngày sẽ thấy rõ kết quả phục hồi thần dược của sp. Những chỗ mụn nặng sau khi xoa huyết thanh 10p thì hãy xoa thêm CAO MỤN vào vùng da bị mụn nặng để kết quả đạt được nhanh hơn. 
4️⃣ Bước 4 : CAO MỤN SÂM ĐỎ dành cho mụn nặng, mụn bọc, mụn mủ, trứng cá, mụn viêm, sẹo rỗ nặng. Sử dụng liên tục đến khi mụn khô còi và tiêu dần thành cồi mụn, sau đó nặn mụn đúng cách và bôi tiếp đến khi đạt kết quả như mong muốn. 

Xem chi tiết