Mỹ phẩm Hanayuki

Combo trị nám chân sâu tàn nhang Hanayuki

Combo trị nám chân sâu tàn nhang Hanayuki

Combo trị nám chân sâu, tàn nhang
Bộ sản phẩm gồm: Serum nám Hanayuki+ Kem dưỡng đêm Hanayuki + Kem dưỡng ngày Hanayuki + Sữa rửa mặt Hanayuki.

Nám chân sâu là gì?
Nám chân sâu là một trong 3 loại nám da thường gặp. Nám chân sâu có biểu hiện là các đốm đen hoặc sẫm màu trên da. Khá nhiều phụ nữ bị nám chân sâu và rất khó để điều trị dứt điểm. Các nốt nám chân sâu to hơn nốt tàn nhang và nằm ở tầng sâu nhất của cấu trúc da (lớp hạ bì).
Phụ nữ sau tuổi 35 là nhóm đối tượng dễ bị nám chân sâu.
Loại nám này phân bố chủ yếu ở hai bên gò má. Nguyên nhân hình thành nám chân sâu xuất phát từ nhiều yếu tố như quá trình lão hóa da, sự thay đổi nội tiết tố từ quá trình mang thai và sinh con, tác động từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường,..v.v… Khi làn da bước vào quá trình
lão hóa, các mô liên kết dưới da bị suy yếu, đứt gãy làm cho các hắc sắc tố melanin dưới da bị xô lệch, tụ lại thành từng đám và hình thành nên nám da.

Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm điều trị này bạn nên ngưng tất cả các sản phẩm khác (kể cả sửa rửa mặt)

CÁCH SỬ DỤNG:
1. Sáng: Rửa mặt với sửa rửa mặt Hana sau đó thoa 1 lượng kem ngày Hana thật mỏng và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu vô da, tránh lấy tay chà quá mạnh nhé. Kem ngày có thể dùng làm lớp lót dưỡng da trước khi trang điểm.

2. Trưa: Rửa mặt với sữa rửa mặt Hana, sau đó thoa lại kem ngày Hana tương tự như lúc sáng. Vì thành phần kem ngày Hanayuki có độ chống nắng SPF40 (chỉ có tác dụng trong 3 – 4h) tốt nhât bạn nên sử dụng ngày 2 lần.
Lưu ý: nếu để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà không che chắn thì độ chống nắng nhanh mất tác dụng hơn là có che chắn.
Trong thời gian trị nám bắt buộc khách phải dùng chống nắng đúng cách vì tất cả các kem điều trị nám đều dễ bắt nắng.

3. Tối: Rửa mặt sạch và thoa serum lên những vùng da có đốm nám ( chỉ thoa ở vùng da bị nám, không thoa hết mặt). Sau khi thoa serum thoa tiếp 1 lớp kem đêm Hana white night lên hết mặt. Để qua đêm.

– Trong 1 đến 2 tuần đầu khi mới sử dụng có những da nhạy cảm sẽ gặp tình trạng hơi đỏ da và hơi châm chích thì cũng đừng lo lắng quá, với trường hợp này bạn tiếp tục sử dụng nhưng bôi kem xen kẻ, ngày nghỉ ngày bôi với lượng thật mỏng cho da quen dần với sản phẩm.
Nếu trường hợp bị dị ứng da như ngứa rát và nổi mụn nước thì bạn chụp da bằng camera thường và liên hệ cho My Anh Hanayuki sẽ được đổi trả sản phẩm miễn phí nhé!
– Liệu trình điều trị nám thông thường từ 1 đến 2 bộ ( tối đa là 3 bộ). Nhưng nám chân sâu là loại nám khó điều trị hết hẵn, hầu như là chỉ mờ đi tối đa là 80% chứ không hết được.

Nếu bạn xài 3 bộ mà đã mờ đi nhiều thì nên chuyển sang sử dụng bộ kem dưỡng trắng da Hanayuki xài xen kẻ với bộ trị nám Hanayuki để duy trì nhé (tuần xài 3 ngày trị nám, 4 ngày dưỡng trắng) .


Bài viết liên quan